[Review] Overwatch Uprising - ปฐมบท Overwatch
หลังจากที่ Blizzard ปล่อย Treser เรียกน้ำย่อยไปแล้ว ถึงเวลาปล่อยจริงของจริงเมื่อวันที่ 11 เมษา เวลาตี 1 ให้แฟนๆ OW ฉลองสงกรานต์ กับโหมด PVE ที่แฟนๆถวินหา

Uprising ถูกหยิบมาจากหนังสือการ์ตูน
จาก Silver สู่ Dimond ด้วยวิธีง่ายๆ
วันนี้พบกันอีกครั้งกับเทคนิกดีๆ ในเกมส์ Overwatch มาฝากอีกครั้งนะครับ เข้าสู่ Season 4 แล้ว แน่นอนว่าความตั้งใจคือขอ Rank Master ครับ เกริ่นนำสำหรับผู้เริ่มเล่น Comp Match ใหม่ๆ ผู่เล่นจะเข้าสู่รอบคัดเลือก
[แจกฟรี] Chivalry: Medieval Warfare ปล่อยฟรี วันนี้วันเดียวเท่านั้น


เกมส์ศึกอัศวินอันโด่งดังปล่อยให้คุณเป็นเจ้าของได้ฟรีๆ แค่วันเดียวเท่านั้น

วิธี Download

มี Steam และเป็นสมาชิก Steam
เข้าไปที่ http://store.steampowered.com/app/219640/
Woodsman Strikes Back

รายละเอียดเกม
ช่วย Woodsman Joe ในการต่อสู้กับ Beavers ร้ายกาจ และหยุดพวกเขาจากการยึดป่า!วิธีเล่น
เมาส์เพื่อย้ายและยิง
1-5 หรือปุ่มเมาส์ขวาเพื่อเปลี่ยนอาวุธ
หนีเพื่อหยุดชั่
Earth Taken 3

รายละเอียดเกม
อยู่ท่ามกลางการรุกรานของคนต่างด้าว ระบบนิเวศน์ได้รับการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของมนุษย์ต่างดาวและอากาศได้รับการปลดปล่อยออกมาไม่ได้สำหรับสิ่งมีชีวิตในโลกรวมถึงมนุษย์

ทีเด็ด

 • จาก Silver สู่ Dimond ด้วยวิธีง่ายๆ

  จาก Silver สู่ Dimond ด้วยวิธีง่ายๆ

  สำหรับผู้เริ่มเล่น Comp Match ใหม่ๆ ผู่เล่นจะเข้าสู่รอบคัดเลือก เมื่อครั้งที่คุณผ่านรอบคัดเลือก 10 นัด เบสิกคือ คุณจะได้เข้าสู่ Silver ซึ่งเป็น Rank ที่สามารถแบ่งได้ว่าใครเก่งใครกาก บางคนอาจจะไปไวหน่อยขึ้นไป Gold ขึ้นอยู่กับว่าชนะมากน้อยแค่ไหน ถ้าคุณกาก ค …อ่านต่อ »
 • [จากกากเป็นเก่ง]วิธีกำชัยในศึก Overwatch

  [จากกากเป็นเก่ง]วิธีกำชัยในศึก Overwatch

  เปลี่ยนจากกากให้เป็นเก่ง ด้วยเคล็ดลับไม่ยากที่จะทำให้คุณชนะ Match ได้ หลายๆครั้งที่เล่น Overwatch แล้วแพ้ทั้งๆที่ เกือบชนะ หรือว่า แพ้อย่างหมดรูปเลย ทั้งๆที่ คนในทีม lvl 100+ ทั้งนั้น มันเกิดจากอะไรว่ะ ก่อนอื่นขอเคลียร์ๆ ว่าเกม Overwatch เป็นเกมรูปแบบที่เ …อ่านต่อ »
 • [Head 2 Head] Junkrat VS Pharah ตัวต่อตัว

  [Head 2 Head] Junkrat VS Pharah ตัวต่อตัว

  วันนี้ BGF เจาะกราะจะมาเสนอ Guide ของ Overwatch กันครับ วันนี้เราจะมา Head to Head กนระหว่างฮีโร่ 2 ตัวที่คล้ายๆกันมาก เรียกได้ว่า พี่น้องท้องเดียวกันเลย สำหรับฮีโร่จะมาวัดกันตัวต่อตัวนั้นก็คือ Pharah อินทรีย์เหล็ก VS เจ้าบ้า Junkrat นั้นเองอ่านต่อ »
 • [Paladins Guide] How to Viktor

  [Paladins Guide] How to Viktor

  วันนี้ BGF ขอเสนอ Scoop พิเศษ เจาะเกาะกับเกมดังอย่าง Paladins ครับ เพื่อนๆคงเคยเล่นมาบ้างแล้ว จะนู๊บ หรือโปรก็แล้วแต่ วันนี้ BGF เสนอวิเคราะห์ตัวละครกันคับ ทั้งวิธีการเล่นฉบับโปรเกมเมอร์ ที่จะช่วยให้เอาชนะคู่ต่อสู้ได้ อย่างง่ายดาย เริ่มต้นด้วยตัวละครที่เล …อ่านต่อ »

ล่าสุด

 • [Review] Overwatch Uprising – ปฐมบท Overwatch

  [Review] Overwatch Uprising – ปฐมบท Overwatch

  หลังจากที่ Blizzard ปล่อย Treser เรียกน้ำย่อยไปแล้ว ถึงอ่านต่อ »
 • จาก Silver สู่ Dimond ด้วยวิธีง่ายๆ

  จาก Silver สู่ Dimond ด้วยวิธีง่ายๆ

  สำหรับผู้เริ่มเล่น Comp Match ใหม่ๆ ผู่เล่นจะเข้าสู่รอบคัดเลือก เมื่อครั้งที่คุณผ่านรอบคัดเลือก 10 นัด เบสิกคือ คุณจะได้เข้าสู่ Silver ซึ่งเป็น Rank ที่สามารถแบ่งได้ว่าใครเก่งใครกาก บางคนอาจจะไปไวหน่อยขึ้นไป Gold ขึ้นอยู่กับว่าชนะมากน้อยแค่ไหน ถ้าคุณกาก ค …อ่านต่อ »
 • [แจกฟรี] Chivalry: Medieval Warfare ปล่อยฟรี วันนี้วันเดียวเท่านั้น

  [แจกฟรี] Chivalry: Medieval Warfare ปล่อยฟรี วันนี้วันเดียวเท่านั้น

  เกมส์ศึกอัศวินอันโด่งดังปล่อยให้คุณเป็นเจ้าของได้ฟรีๆ แค่วันเดียวเท่านั้นอ่านต่อ »
 • Woodsman Strikes Back

  Woodsman Strikes Back

  ช่วย Woodsman Joe ในการต่อสู้กับ Beavers ร้ายกาจ และหยุดพวกเขาจากการยึดป่า!อ่านต่อ »
 • Earth Taken 3

  Earth Taken 3

  อยู่ท่ามกลางการรุกรานของคนต่างด้าว ระบบนิเวศน์ได้รับการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของมนุษย์ต่างดาวและอากาศได้รับการปลดปล่อยออกมาไม่ได้สำหรับสิ่งมีชีวิตในโลกรวมถึงมนุษย์ ในโลกที่ถ่ายแบบที่ 3 คุณเริ่มต้นเป็นหนึ่งในมนุษย์หลายคนที่ถูกคุมขังโดยคนต่า …อ่านต่อ »
 • Wise Turn

  Wise Turn

  Wise Turn เป็นเกมตรรกะที่จะทำให้สมองของคุณทำงานได้! วัตถุประสงค์ของเกมง่าย: จัดเรียงไพ่ทั้งหมดเพื่อให้ชี้ขึ้น ระดับแรกเป็นเรื่องง่าย แต่ในแต่ละระดับใหม่จะทำให้ไพ่มากยิ่งขึ้นในการเล่นและทำให้คุณคิดหนักขึ้น คุณควรจะเลือกไพ่ประเภทไหน?อ่านต่อ »
 • จัดไป Blizzard เปิดจอง Nendoroid Tracer แล้วจ้า

  จัดไป Blizzard เปิดจอง Nendoroid Tracer แล้วจ้า

  เตรียมตัวเตรียมกระเป๋าตังให้ดี ล่าสุดทาง Blizzard เปิดสั่งจองตัวละครฮีโร่ Tracer ในแบบฉบับ Nendoroid ตัวราคาประมาณ 1,400 บาทผ่านเว็ป และตัวแทนจำหน่าย โดยเปิดจองตั้งแต่วันนี้ (16 ก.พ. 2560) ถึง 29 มีนาคมนี้ เท่านั้น และงานนี้ผลิตในจำนวนจำกัดอ่านต่อ »
 • Basketball Legends

  Basketball Legends

  เล่นบาสเกตบอลกับตำนานบาสเกตบอลที่มีชื่อเสียง ทำแข่งขันรวดเร็ว, การแข่งขันหรือแม้กระทั่งเล่นกับเพื่อนของคุณในโหมดผู้เล่น 2 ปลดล็อคความสำเร็จทั้งหมดและมีชื่อของคุณในลีดเดอร์!อ่านต่อ »
 • Barbecue Chicken Sandwich

  Barbecue Chicken Sandwich

  ใครจะไม่ชอบที่จะกินแซนวิชไก่ใช่มั้ย? เฉพาะเมื่อมันเป็นรสบาร์บีคิว ในเกมนี้คุณจะสามารถที่จะทำให้รุ่นของคุณเองบาร์บีคิวแซนด์วิชไก่ เพียงทำตามขั้นตอนและคุณแน่นอนจะมีแซนวิชที่ดีที่สุดที่เคย!อ่านต่อ »
 • BeGone: Last Stand

  BeGone: Last Stand

  BeGone (© NPlay.com) - เบราว์เซอร์ออนไลน์หลายนักกีฬาคนแรกที่มีรูปแบบที่เหมือนจริงและแผนที่ให้สวยงาม ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเข้าร่วมทีมงานและเผชิญหน้ากับแต่ละอื่น ๆ ที่มีอาวุธที่ทันสมัย ทั้งสองทีมจะพยายามที่จะกำจัดฝ่ายตรงข้ามก่อนที่เวลาจะหมด BeGone ช่วยให้ …อ่านต่อ »

โปรทิปทีเด็ด

paladins-open-beta-34-ying-news-banner
   Paladins
overwatch-banner-1-800x277
   Overwatch8357-minecraft-banner_50f03bca
   Minecraft
paragon-lt-belica-announces-hero-news-banner   Paragon

BGF ANIME

the-best-ninja-anime-of-all-time-u1
   เร็วๆ นี้

ฟื้นที่โฆษณา

ฟื้นที่โฆษณา

ข่าวร้อนๆ

BESTGAMEFREE.com

Bestgamefree.com คือเว็ปเกี่ยวกับเวดวงเกมส์ และความบันเทิงของคนยุคใหม่ เจตนารมณ์ของ BGF คือการบริการเล่นเกมส์ online ได้ฟรี และลิขสิทธิถูกต้อง 100% ข้อความ และบทสรุปทั้งหมดเกิดจากการเล่นจริงทำจริง เราทุ่มเทเพื่อให้ BGF เป็นเว็ปเกมส์ที่แตกต่างกับเจ้าอื่นมากที่สุด

Back to Top